tháng 8 27, 2019

Đại Nhạc Hội Ơn Gọi "Tấm Lòng Vàng"

Đại Nhạc Hội Ơn Gọi "Tấm Lòng Vàng"

Anh em Phụ Tỉnh và quý anh chị em Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh Bắc mỹ thân mến,

Phụ tỉnh kính chúc chúc quý bề trên, quý cha, quý thày và quý anh chị em  một mùa hạ thật thư gĩan và tràn đầy ân ban. Như chúng ta biết Phụ Tỉnh có Hội Nuôi Dưỡng Ơn Gọi Thánh Martino được trải rộng khắp vùng Bắc Mỹ và luôn mời gọi các ân nhân gia nhập hội, hỗ trợ việc đào tạo nhân sự tương lai của Phụ Tỉnh. Hội được thành lập năm 1993 và sinh hoạt đến nay nay đã được 26 năm và hiện nay Hội đã được phân thành các chi hội cho dễ sinh hoạt và phát triển tại mỗi địa phương, đặc biệt tại các giáo xứ của anh em đang phụ trách và nơi có quý anh chị em Huynh Đoàn Giáo Dân Đa Minh đang sinh hoạt.  Phụ tỉnh rất cần sự tiếp tay của tất cả anh chị em trong đại gia Đình Đa Minh mời gọi thân nhân, thân hữu, hoặc bất cứ ai có lòng yêu mến Dòng Đa Minh gia nhập hội.

Ngoài các buổi sinh hoạt tổ chức lễ và tiệc mừng Thánh Martino quan thầy của Hội, năm 2018, Phụ tỉnh đã được anh em khích lệ mở rộng sinh hoạt cho Hội qua việc tổ chức các buổi đại nhạc hội tại các giáo xứ. Đại Nhạc Hội Ơn Gọi đầu tiên đã được tổ chức tại Calgary vào ngày 17 tháng 11, 2018, qua sự tiếp tay của anh em Tu Viện Thánh Đa Minh, Giáo Xứ Thánh Vinh Sơn Liêm, và Chi Hội Ơn Gọi Thánh Martino tại Calgary, biến cố đó đã làm mọi người nhận thức được việc đào tạo nhân sự tương cho Phụ tỉnh là điều cần thiết và đã tạo ấn tượng cho cộng đồng người Việt tại Calgary. Tạ ơn Chúa. Kết quả đạt được trên cả ước mong!

Đại Nhạc Hội Ơn Gọi năm nay được tổ chức tại Vancouver, BC, vào ngày 16 tháng 11, 2019. Nếu có thể được xin kính mời quý cha, quý thầy và tất cả anh chị em Huynh Đoàn Giáo Dân Đa minh tham dự, góp mặt, góp tiếng ca, cho Đại Nhạc Hội Ơn Gọi mang đậm nét đặc thù Đa Minh và tạo khí thế cho anh em đang làm việc tại nơi đây.

Một lần nữa Phụ tỉnh thân chúc quý cha bề trên, quý cha, quý thầy và toàn thể anh chị em luôn an vui và tràn đầy ân ban.

Hiệp nhất trong tinh Huynh đệ Đa Minh.

Văn Phòng Phụ Tỉnh

Br. Peter Phạm Hương, O.P.

Pinterest